Tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số, phần mềm VnEdu

Thứ hai - 20/11/2023 07:05
         Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2023, tại trung tâm Hội nghị VNPT tỉnh Điện Biên, Trường Tiểu học Thanh Hưng, Thanh Luông, Thanh Nưa phối hợp với VNPT – Điện Biên đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý giáo dục VnEdu. Tham dự buổi tập huấn có Ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả các giáo viên.
          Tại buổi tập huấn, nhà trường đã được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên VNPT – Điện Biên tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số và phần mềm quản lý giáo dục VnEdu và hướng dẫn cài đặt app VNPT Smart Ca trên điện thoại cho toàn thể giáo viên nhà trường. Giáo viên được hướng dẫn cài đặt và sử dụng chữ ký số để ký giáo án, học bạ, nhận xét đánh giá kết quả học tập,…trên hệ thống VnEdu một cách tiện lợi, an toàn, giảm thời gian thực hiện hồ sơ chuyên môn.

image 20231122191316 2
Cán bộ kỹ thuật VNPT- Điện Biên triển khai tập huấn

Cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường tham gia tập huấn

Kết thúc buổi tập huấn Ban Giám hiệu, Giáo viên nhà trường nắm vững kiến thức và thực hành ký số và sử dụng các phần mềm hỗ trợ VnEdu. Qua đó, góp phần thực hiện kế hoạch chuyển đổi số của Nhà trường trong thời gian tới.
Tin và ảnh: Trường Tiểu học xã Thanh Hưng