Thiếu nhi trường Tiểu học xã Thanh Hưng đồng hành chương trình thiếu nhi Việt Nam học tập tốt- Rèn luyện chăm

Thứ sáu - 02/12/2022 12:00

Nhằm triển khai có hiệu quả chương trình thiếu nhi Việt Nam học tập tốt- Rèn luyện chăm, Được sự nhất trí của PGD&ĐT huyện Điện Biên, sáng 29/11/2022 trường TH xã Thanh Hưng phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - Nhãn hàng Kun tại Điện Biên tổ chức chương trình "Cùng KUN làm việc tốt mỗi ngày".

Cô giáo Phạm Thị Thái Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

Cùng cô Tổng phụ trách giao lưu cùng nhãn hàng sữa

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP đã trao tặng 30 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của Trường tiểu học xã Thanh Hưng, mỗi suất bao gồm 01 áo choàng, 01 hộp đựng dụng cụ học tập, 01 dây sữa Kun.

Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng hơn 500 phần quà cho thiếu nhi tham gia ngày hội.

Đại diện nhãn hãng sữa trao quà tặng đến các em học sinh

Tại buổi giao lưu, học sinh nhà trường đã được tuyên truyền các nội dung rèn luyện bao gồm: Thi đua học tốt, Vận động khỏe mạnh, Bảo vệ môi trường, đọc sách mỗi ngày, chia sẻ yêu thương và rèn luyện kỹ năng, giúp các bạn học sinh hoàn thiện bản thân, phát triển toàn diện. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi đặc biệt là hoạt động nhảy đồng diễn Flashmob thu hút sự tham gia của đông đảo đội viên, thiếu nhi  toàn liên đội.

Buổi giao lưu thực sự có ý nghĩa và mang lại giá trị tinh thần cho các em học sinh. Qua hoạt động "Cùng Kun Làm việc tốt mỗi ngày" đã góp phần xây dựng môi trường để các bạn học sinh thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng; từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ.

Tin và ảnh: Vũ Thị Sen