Sinh hoạt chuyên đề cấp trường năm học 2022-2023

Thứ năm - 22/09/2022 13:00

Sinh hoạt chuyên đề cấp trường năm học 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học; thực hiện công văn số 1014/PGDĐT- GDTH của Phòng GD &ĐT huyện Điện Biên về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn cấp trường, cụm trường, cấp huyện năm học 2022-2023, với mục đích tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, ngày 23/9/2022, trường Tiểu học xã Thanh Hưng tổ chức chuyên đề chuyên môn đối với môn Toán lớp 3.

Dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Trần Văn Xuyên- Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban chuyên môn và giáo viên toàn trường.

Sau khi nghe báo cáo nội dung chuyên đề, đã tiến hành tổ chức tiết dạy minh họa môn Toán do cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt thực hiện. Thông qua tiết dạy và phân tích bài học, cơ bản giáo viên của trường đã tiếp cận được phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực, cách kiểm tra đánh giá, kỹ năng hỗ trợ học sinh trong giờ học Toán để học sinh hoàn thành được kiến thức cốt lõi bài học.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Buổi sinh hoạt chuyên môn của trường đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động chuyên môn thường kỳ được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao ngay từ đầu năm học. Hy vọng rằng thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn, giáo viên của trường sẽ linh hoạt vận dụng trong thực tiễn giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình giáo dục Phổ thông 2018.

Tin và ảnh: Đoàn Thị Kiều Anh