Đại hội Liên đội trường Tiểu học xã Thanh Hưng

Chủ nhật - 30/10/2022 13:00

Đại hội Liên đội trường Tiểu học xã Thanh Hưng

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Điện Biên và Kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học xã Thanh Hưng, ngày 24/10/2022 Liên đội trường Tiểu học xã Thanh Hưng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022-2023.

Đại hội vinh dự được đón Cô giáo Phạm Thị Thái Hà - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Cô giáo Phạm Thị Thái Hà- Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội năm học 2021-2022 và triển khai dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2022-2023.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới ra mắt Đại hội

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội gồm 5 đội viên là những bạn có tinh thần học tập tốt đồng thời nỗ lực tham gia có hiệu quả vào các mặt hoạt động của trường.  Hy vọng rằng năm học 2022-2023 Liên đội trường Tiểu học xã Thanh Hưng sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Kim Ngân