Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn ở trường Tiểu học xã Thanh Hưng

Chủ nhật - 24/01/2021 12:00

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn ở trường Tiểu học xã Thanh Hưng

Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm " Ngày Tết sum vầy", sáng ngày 25/01/2021, (Tức ngày 13 tháng Chạp năm Canh Tý), thầy và trò trường Tiểu học xã Thanh Hưng đã tổ chức quyên góp, ủng hộ học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham dự buổi quyên góp, ủng hộ  có gần 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh nhà trường. Số tiền ủng hộ của mỗi học sinh tuy không nhiều, nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách". Qua đó giáo dục cho học sinh tinh thần đoàn kết, biết quan tâm, sẻ chia giúp đỡ những bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh Các thầy cô giáo và học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ học sinh nghèo

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp Tết đến Xuân về.  Số tiền quyên góp được Liên Đội tổng hợp và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường trong chương trình hoạt động trải nghiệm "Ngày Tết sum vầy" sẽ được tổ chức vào ngày 01/2/2021 (Tức ngày 20 tháng chạp năm Canh Tý).

Hy vọng rằng, từ những món quà chan chứa tình cảm thầy trò, nồng ấm tình bạn thân thiết sẽ làm vơi đi những vất vả khó khăn của các bạn học sinh nghèo khi Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần.

Tin và ảnh: Kim Ngân