Hội thi làm báo tường, báo ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ tư - 18/11/2020 12:00

Hội thi làm báo tường, báo ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020); Liên đội  trường Tiểu học xã Thanh Hưng đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh nhằm bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng tri ân đối với thầy, cô giáo.

Song song với các hoạt động như: Trải nghiệm vẽ tranh tri ân thầy cô với chủ đề "Tôn sư trọng đạo"; sinh hoạt truyền thống giao lưu văn nghệ giữa các chi Đội và lớp măng non; Cuộc thi làm báo tường, báo ảnh được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh.

Tham dự cuộc thi có 20 tờ báo; Trong đó: Báo tường: 8/8 chi đội; Báo ảnh: 12/12 lớp nhi đồng. Mỗi lớp đã mang đến cuộc thi một tờ báo với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề "Ca ngợi thầy cô, ca ngợi mái trường mến yêu".

Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng bức ảnh là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo chọn ra những tờ báo tường xuất sắc đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà ban tổ chức đã đưa ra.

Lớp 5A3 giải nhất thể loại báo tường

Lớp 2A1 giải nhất thể loại báo ảnh

Kết quả:

*Giải báo ảnh

01 giải nhất thuộc về lớp măng non 2A1; 02 giải nhì thuộc về lớp măng non 1A1, 3A3; 03 giải ba thuộc về lớp măng non 2A2, 2A3, 3A4

* Giải báo tường

01 giải nhất thuộc về chi đội 5A3; 02 giải nhì thuộc về chi đội 5A2, 4A1; 02 giải ba thuộc về chi đội 4A2, 5A1

Ban tổ chức sẽ tổ chức trao giải đúng ngày kỉ niệm 20.11

Tin và ảnh: Lò Thị Ngân