Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022

Thứ tư - 26/01/2022 12:00

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, nhưng trường Tiểu học xã Thanh Hưng vẫn đặc biệt quan tâm đến hoạt động chuyên môn, chủ động tổ chức hoạt động dạy học thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.

Với mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh những nhà giáo có năng lực, để đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nhà trường đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022.

Đ/c Trần Văn Xuyên trao giải cho các giáo viên tham gia Hội thi

Tham dự Hội thi có 30 giáo viên đến từ các tổ chuyên môn. Hội thi gồm 2 nội dung: Nội dung thứ nhất: giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Nội dung thứ hai: Thực hành giảng dạy một tiết theo kế hoạch.

Thông qua hội thi, các giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, lòng yêu người, yêu nghề, các tiết dạy đã lột tả được phương pháp dạy học tích cực theo hướng phát triển năng lực học sinh. Điều đáng biểu dương là nhiều tiết dạy đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin có sức lan tỏa, cuốn hút đối với các em học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh dạy học của giáo viên và học sinh

Kết thúc Hội thi đã có 29 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường. Nhà trường đã khen thưởng cho nhiều giáo viên có thành tích trong Hội thi, trong đó 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và nhiều giải khác nữa …

Hội thi đã khép lại, nhưng dư âm của Hội thi sẽ còn mãi ở trong mỗi cán bộ quản lý, giáo viên là tinh thần đổi mới sáng tạo, sự phấn đấu không ngừng nghỉ với tấm lòng tất cả vì học sinh thân yêu. Trong thời gian tới nhà trường sẽ chọn lựa một số giáo viên tiêu biểu để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2021 - 2022.

Tin và bài: Phạm Thị Thái Hà