Sinh hoạt truyền thống 'Tri ân thầy cô'

Thứ hai - 09/11/2020 12:00

Sinh hoạt truyền thống 'Tri ân thầy cô'

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi hướng tới chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Sáng 9/11/2020, Liên Đội trường Tiểu học xã Thanh Hưng tổ chức sinh hoạt truyền thống dưới cờ với chủ đề "Tri ân Thầy Cô”

Hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đến từ các  các chi đội đặc biệt là phần trải nghiệm “Vẽ tranh tri ân Thầy Cô” của các bạn học sinh nhà trường  với nội dung xuyên suốt đó là:  Ngợi ca tình thầy trò, cảm xúc về mái trường mến yêu.

Hoạt động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường, qua hoạt động trải nghiệm là những cảm xúc, tình cảm như những bông hoa tươi thắm nhất để dành tặng các thầy giáo, cô giáo.

Thông qua buổi sinh hoạt  đã giáo dục cho các em học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”. Rèn luyện học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các thầy cô giáo và các bạn học sinh hướng tới ngày hội truyền thống của người làm nghề dạy học, qua đó khích lệ, động viên đội ngũ Nhà giáo hăng say thi đua dạy tốt tiến tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tin và ảnh: Lò Thị Ngân